พี่วินมอไซค์ก็มีของดีน้ะ

ดีค่ะ วันนี้เรามีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน  เราเป็นสาวออฟฟิสที่เพิง่เรียนจบใหม่ๆมาหมาดๆเลย ตอนนั้นเราเองก็ไม่ได้อยากเข้ามาทำงานในเมืองเท่าไร เพราะว่าตอนนั้นเราว่ามันลำบากมากเลย เพราะว่าที่ทำงานก็ไกลเหลืเกิน ตอนนั้นแอบเซงมากเลย แต่ก็ทำไรไม่ได้เลย ได้แต่ต้องทำงานต่อไป แต่ก็มีวันนึง เราดันไปเจอพี่วินคนนึง ซึ่งหล่อเอาเรื่องเลยน้ะ มีรอยสักแนวๆแบดบอยเลย เราก็นั่งรถไปกับเค้า เค้าอัทยาศัยดีอ่ะ ชวนคุยด้วย แต่พอลงรถมา เราก็ไม่ได้ติดใจอะไรมากมาย แล้วก็ไม่ได้เจอเค้าอีก แต่พอผ่านมาหลายวันเค้า วันนึงเราเลิกงานค่อนข้างดึก และกำลังมารอวินมอไซค์ รออยู่พักนึง ก็ได้รถกลับ ปรากฏว่าเอ๊ะ..

Read More
เพื่อนสาวที่เป็นม่ายเหงาใจ

ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่ง ที่ได้เบื่อบ้านนอกมากเลย ตอนนั้นเลยเข้ากรุงเทพซะเลย เพราะว่าตอนนั้นเหมือนพ่อกับแม่ผมเค้าบ่นกันมากเลย ผมเลยไม่รู้ว่าจะเอาไงดี ก็ตอนนั้นมันว่างด้วย ตอนนั้นเลยเอาวะ เดี๋ยวเข้าไปหาเพื่อนที่กรุงเทพดีกว่า ให้เพื่อนช่วย เพราะว่าตั้งแต่เกิดมา ผมไม่เคยเข้ากรุงเทพเลยซักครั้งเดียว ผมเลยเริ่มติดต่อนเพื่อนผมไปคนนึง  ผมได้ขอคำปรึกษาเพื่อน ที่ไม่ได้เจอกันมาสักพักนึงแล้ว เธอเลยแนะนำให้ผมมาพักแถวๆที่พักที่เธออาศัยอยู๋ เพราะบังเอิญว่าแถวนั้นมีห้องพักว่างพอดี ผมจึงได้รีบบึ่งเข้าไปติดต่อห้องพักในทันที หลังจากได้ที่พัก ผมจึงได้ติดต่อเพื่อนสาวคนนี้ในทันที เพื่อหวังเลี้ยงขอบคุณเธอสักหน่อย แต่เธอดันติดธุระพอดี จึงเป็นเรื่องน่าเสียดาย เธอจึงบอก “ไม่เป็นไร เดี๋ยวเรามาหาช่วงเย็น”พอช่วงเย็นมาถึง..

Read More
พาเพื่อนแฟนมาค้าง

ดีครับ วันนี้มีเรื่องเล่าเสียวๆมาเล่าให้ฟังกัน เรื่องของเรื่องเลยคือตอนนั้นเนี่ยผมเงี่ยนมากเลย แบบว่าอยากเข้าไปหาเรื่องหาแฟนมาเอามากเลย แต่ก็อย่าว่าผมไม่มีแฟน หาแฟนยากมากเลย ตอนนั้นเลยหาแผนเพื่อนจะหาคนมาเอา ตอนนั้นบ้านที่ต่างจังหวัดว่างพอดีเลย เพราะว่าครอบครัวเค้าไปเที่ยวเมืองนอกกันหมดเลย ตอนนั้นเลยว่าเอาแล้ว เลยชวนเพื่อนที่มอไปเที่ยวกันหมดเลย เพราะว่าบ้านผมหลังค่อนข้างใหญ่ แล้วก็ไม่มีคนอยู่เลยเหมาะมากเลย ซึ่งมาแถวจังหวัดที่เป็นบ้านของผม ซึ่งหลังจากเที่ยวเสร็จก็คุยกันไว้ว่าหลังเที่ยวเสร็จ ไปพักกันที่บ้านของผมก็ได้ พอถึงบ้านก็พากันอาบน้ำ เพื่อนผมอาบคนแรก แฟนมันอาบคนสอง ซึ่งเพื่อนผมพอมันอาบน้ำเสร็จ มันก็ไปนั่งรอกินข้าวที่ห้องของมัน ผมเองก็ไปรอแถวๆห้องน้ำ แต่เตชะบุญ ผมเห็นมีช่องอยู่ข้างกำแพง แม่เจ่้าโว๊ย..

Read More
หนาวหรอลูกมาสิเดี๋ยวแม่กอด

หวัดดีค่ะ วันนี้มีเรื่องเสียวๆมาเล่าให้ฟังกัน พอดีเรื่องมีอยู่ว่า ก็ตอนนั้นเราเป็นแม่แล้ว อายุเราเข้าเลข 3 มาไม่นานนี้เอง แต่ว่าตอนนั้นเราบอกเลยว่าเราไม่รู้สึกว่าเราแก่เลย ก็เราน่ารักมากเลยนี่หน่า แต่ว่าตอนนั้นเรามีลูกเร็วไปหน่อย ก็ตอนนี้ลูกเราเข้ามอสองแล้ว เราก็แอบภูมิใจน้ะ ที่เราดูแลเค้ามาถึงตรงนี้ได้ แต่ว่าสามีเก่าเราเค้าก็คอยเอาของพงวกเงินค่าเลี้ยงด฿มาส่งให้เรื่อยๆเลย เราก็เลยไม่เดือดร้อนอะไร และมาถึงช่วงหน้าหนาวของปี ซึ่งปีนั้นมันหนาวมาก ฉันก็เห็นลูกชายนอนดูทีวีพร้อมห่มผ้าอยู่ ท่าทางิน่าจะอุ่น ฉันเลยไปนอนด้วย แล้วก็ห่มผ้ากับเขา เค้าถาม “อ้าวแม่ไม่ได้ใส่ กกน หรอครับ..

Read More
คุณแม่มาเล่าชู้กับเรา

ดีครับ วันนี้ผมมีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน  ตอนนั้นผมเป็นหนุ่มที่หน้าตาดีมากเลย ผมอาศัยอยู่กับแม่แค่สองคนที่บ้านต่างจังหวัด เพราะตอนนั้นผมยังเด็กมากเลย อายุประมาณ 15 ได้แล้วแม่ผมเองเธอก็ยังสาวอยู่เลย ตอนนั้นเธออายุยังแค่ 30-35 นี่แหล่ะ นั่นเป็นเพราะว่าเธอมีผมตั้งแต่ยังเด็กมากเลย ช่วงนึงเป็นตอนทีโรงเรียนปิดเทอม ผมอยู่บ้านคนเดียว ณ ตอนนั้นผมได้ดูโฆษณาตัวนึงมันทำผมมีอารมณ์มากเลย ผมเลยได้ช่วยตัวเองครั้งแรก แต่วันนั้นเหมือนแม่ผมจะเห็น แต่เค้าไม่พูดอะไร เค้ามาพูดอีกวันนึ เป็นวันที่เรานั่งมอไซค์ไปข้างนอกด้วยกันเพิ่งกลับมา เธอมาจับจู๋ผมตอนผมขับรถ ผมตกใจ เธอบอกแม่เห็นแกชักว่าวเมื่อวาน ทำแม่มีอารมณ์เลย..

Read More
แฟนใหม่ 5 คน

ดีค่ะ วันนี้เรามีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน เราชื่อปุ๋ยน้ะ เรื่อนี้เกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้วแหล่ะ สมัยนั้นรายังเป็นสาวนักศึกษาอยู่เลย แล้วตอนนั้นเราก็รู้ตัวนะว่าเราเนี่ยเป็นผู้หญิงที่สวยมากเลย อีกทั้งยังน่ารักมากอีกด้วย ตอนนั้นเรามีแฟนอยู่คนนึง เราเองก็รักแฟนเรามากเราชอบไปยั่วให้แฟนมาเย็ดเราแทบทุกวัน เพราะเราเองก็เป็นสาวขี้เงี่ยนแล้วแฟนเราเค้าก็ทำหน้าที่ไม่เคยขาดเลย แต่ก็มีช่วงนึงที่แฟนเราเค้าไปต่างจังหวัดกับครอบครัวเราเองก็เลยนั่นล่ะ ของขาดเพราะเค้าไปนานมากเลย จังหว่ะนั้นเราเลยไม่สนไรแล้ว เราเลยเรียกเพื่อนมาช่วยแก้เงี่ยน 5 คนทีแรกก็ว่าจะเรียกมาคนเดียว แต่มันดันมากันเยอะเพราะทีแรกหลอกพวกมันให้มาชวยทำรายงาน ต่ช่างมันเพราะเราเองก็เงี่ยนจนไม่เป็นอันทำงานทำการแล้ว เราก็เลยพยายามยั่วเพื่อนชาายเราทั้ง 5 คนนั้นให้สนใจเรา ทะ้งใส่สั้น ทั้งปลดกระดุมออก จนพวกมันก็เริ่มไม่เป็นอันทำงานเหมือนกัน จนกระทั่งพวกเขาทนไม่ไหวจับมือสองข้างของปุ๋ยขึงไว้..

Read More
คุณครูวินัยสุดสวย

หวัดดีครับ วันนี้ผมมีประสบการณ์ชวนเสียวมาเล่าให้ฟังกันครับผม สมัยนั้นเนี่ย ผมเป็นเด็กนักเรียนมอปลายครับ แบบว่าใกล้เรียนจบมาทุกทีๆแล้ว ตอนนั้นเองมันเป็นช่วงสอบปลายภาค แล้วพวกผมเนีั่ยก็มักจะโดนตรวจวินัยเข้มกันทุกคนเลย เพราะว่าตอนนั้นเนี่ยมันเป็นช่วงสอบที่เค้ามักจะเข้มกันสุดๆเลย ซึ่งผมก็เป็นเด็กคนนึง ที่ค่อนข้างชอบแต่งตัวผิดระเบียบจนโดนเรียกไปตักเตือนอยู่เรื่อย แต่เหตุผลของผมนั้น คือผมชอบอาจารย์วินัยครับ แกเป็นคนสวยมาก ทั้งน่ารัก ใส่แว่น หน้าออกหมวยๆ สเป๊กผมเลย แต่ผมก็ได้แค่แอบมองเท่านั้นแหล่ะครับ จนวันนึง ผมก็โดนเรียกไปตักเตือนอีกซึ่งวันนี้ เค้าบอกให้เข้าไปรอที่ห้องวินัยก่อน เดี๋ยวเค้าตามเข้าไป ผมก็เข้าไปรอ แล้วพออาจารย์เข้ามา เค้าก็มาบ่นผมได้ซักแปป เค้าก็บอกผมว่า..

Read More
แฟนสาวชอบโชว์ของ

หวัดดีครับ พอดีผมมีเรื่องมาเล่าเกี่ยวกับแฟนผมที่มีนิสัยชอบโชว์มาเล่าสูกันฟัง ตอนนั้นผมเป็นหนุ่มออฟฟิสธรรมดาๆเลย ตอนนั้นบอกเลยโสดสนิทมาก แต่เพราะว่าทำงานที่นี่ ที่ทำอยู่ปัจจุบันนี้ได้ เลยมีแฟนกับเค้าสักที เธอเป็นเด็กสาวน่ารักมากเลย อายุน้อยกว่าผมอยู่หลายปีเลย แต่ว่าเธอเนี่ยก็มีข้อที่ต้องระวังอยู่ 1 ข้อคือเธอชอบแต่งตัวโป๊ วันนั้นเป็นวันที่ผมพาเธอไปกินข้าว ซึ่งตอนนั้นเนี่ยเราไปเดทกันครั้งแรก หูวว บอกเลยว่าหนาวเลย เพราะเธอเอ็กซ์มากเลย ผมเห็นผมยังเกิดอารมณ์แล้วคนอื่นล่ะจะว่ายังไป พอไปถึงร้านแฟนผมแกล้งทำกระดุมเสื้อหลุดลงมา 2 เม็ดก่อน ถ้ามองจากด้านข้าง น่าจะเห็นหัวนมทันที เพราะนมแฟนผมขนาด 34..

Read More
รักกันแฟ๊ปเดียวก็ได้เสียต่อเลย

หวัดดีค่ะ วันนี้เรามีเรื่องจะมาเล่าให้ฟังกัน ตอนนั้นเราเป็นเด็กสาวที่เพิง่เรียนจบใหม่ๆแล้วก็ได้ที่ทำงานใหม่ เรายังซิงอยู่เลยตอนนั้นไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลย ทั้งตอนเรียนมอต้นมอปลายแล้วก็มหาลัย แต่พอมาที่ทำงาน เราก็มีคนคุยคนนึง เค้าชื่อบอส เค้าเป็นคนที่หล่อ น่ารัก เอาใจเก่ง จนบริษัทเค้าปล่อยให้เราไปเที่ยวกันทั้งบริษัท เพราะว่าตอนนั้นเราเค้าไปช่วงที่จะเข้าสิ้นปีพอดี ซึ่งเราว่าดีเลย งานนี้มันจะเป็นโอกาสที่เราจะสารภาพรัก แล้สวอาจจะมีกิจกรรมร่วมรักได้ พอเสร็จจากช่วงกิจกรรม เราแยกย้ายยกันเข้าห้องพัก เราแยกไปคุยกับบอสสองต่อสอง บอสสารภาพรักกับเรา บอกรู้สึกดีด้วย แล้วขอเราไปนั่งเล่นที่ห้องเราได้ไหม เราให้แบบไม่คิดเลย ได้เสมอเลย พอไปถึง..

Read More
มาเดทกันแต่ดันโดนสวิง

หวัดดีค่ะ พอดีวันนี้มีประสบการณ์มาเล่าให้ฟังกัน ตอนนั้นเราเป็นสาวออฟฟิสธรรมดาๆคนนึง บ้านเราค่อนข้าวงมีฐานะ แต่เราเองชอบมาอยู่คนเดียวมากกว่า เพราะเราอยากอยู่กับแฟนเราด้วย ตอนนึง เรากับแฟนชวนกันจะไปเที่ยวทะเล แฟนเราเค้าก็บอกว่าน่าสนใจ เพราะอยากไปมานานแล้ว เราก็เริ่มเดินทางกัน พอถึงก็เริ่มไปเช่าที่พักกันก่อน แล้วก็ไปพักผ่อนกันที่ริมชายหาดเลย เรากับแฟนก็ใส่ชุดว่าน้ำ แล้วก็นั่งอาบแดด+เล่นน้ำกัน พอเสร็จก็มานั่งพักอยู่ตรงริมหาด แล้วเราก็ได้หันไปมอง มีฝรั่งกลุ่มนึง กำลังมีเซ็กหมู่กันอย่างเมามันกันอยู่ในป่าเลยชายหาดไปหน่อย แต่แล้วก็มีฝรั่งสาวคนนึง ซึ่งจู่ ก็เดินมาคว้าควยของแฟนเราเข้าปาก ทั้งดูดทั้งชัก เราตกใจวิ่งเข้าไปหลบในบ้าน พอตั้งสติได้ก็ค่อยๆโผล่ออกไปดูเห็น..

Read More